เกี่ยวกับ

เราเป็นใคร? เราเป็นองค์กรไฮเทคแห่งชาติในฉางโจวมณฑลเจียงซูจีนเชี่ยวชาญด้าน3D และวัสดุบ่มแสงขณะนี้เรามีทักษะ R & D การผลิตและทีมบริการหลังการขายซึ่งได้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดให้กับองค์กรในประเทศจีนและทั่วโลกเราจะทำอะไรให้คุณได้บ้าง? ให้ความแม่นยำสูงและมีประสิทธิภาพสูงอุปกรณ์การพิมพ์3D และประสบการณ์การดำเนินงานสำหรับผู้ใช้ในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันด้วยมืออาชีพ R & D ความแข็งแรงให้ความมั่นคงของ3D อุปกรณ์การพิมพ์และวัสดุสิ้นเปลืองที่มีคุณภาพการผลิตที่ดีเยี่ยม, และรับประกันและแก้ปัญหาความล้มเหลวของอุปกรณ์และคำถามของลูกค้าด้วยประสบการณ์การบริการที่รวดเร็วเราไม่ได้เป็นเพียงผู้ผลิตเครื่องจักรเท่านั้นแต่เรายังชอบมากกว่าที่จะเป็นบทบาทของผู้ใช้รายวันหากคุณต้องการหากคุณมีคำถามมาหาเรา

ดูเพิ่มเติม

ผลิตภพื่อผู้บริโภค

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ทำไมความต้องการเครื่องพิมพ์ LCD 3D ขนาดใหญ่จึงสูงขึ้นเรื่อยๆ

เครื่องพิมพ์3D LCD ของเล่นขนาดใหญ่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในอุตสาหกรรมการพิมพ์3D ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและประสิทธิภาพด้านต้นทุนที่ยอดเยี่ยมมีบทบาทสำคัญ


คุณรู้หรือไม่ว่าข้อดีเหล่านี้ของเครื่องพิมพ์ DLP 3D ความเร็วสูง

เครื่องพิมพ์ DLP 3D ความเร็วสูงผลิตผลิตภัณฑ์บนแพลตฟอร์มสร้างเหนือภาษีมูลค่าเพิ่มของ photoresin ชิป DLP ฉายภาพหน้าตัดของชั้นพิมพ์ลงบนเรซินซึ่งทำให้วัสดุที่สัมผัสแข็งแพลตฟอร์มค่อยๆเพิ่มขึ้นในแนวตั้งจากช่องว่างเรซินและสร้างแต่ละระดับ


เทคโนโลยีที่ใช้กันมากที่สุดของเครื่องพิมพ์ DLP 3D ขนาดใหญ่อย่างต่อเนื่อง

ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ DLP 3D ขนาดใหญ่อย่างต่อเนื่องบอกคุณว่าจากหลักการ DLP และ LCD เป็นเทคโนโลยีออปติคัลสองแบบที่ใช้ในโปรเจ็กเตอร์


ประหยัดเวลาและปรับปรุงคุณภาพด้วยการเตรียมการพิมพ์อัตโนมัติ

เราเป็นองค์กรไฮเทคแห่งชาติในฉางโจวมณฑลเจียงซูจีนเชี่ยวชาญด้าน3D และวัสดุบ่มแสงขณะนี้เรามีทักษะ R & D การผลิตและทีมบริการหลังการขายซึ่งได้จัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดให้กับองค์กรในประเทศจีนและทั่วโลก


ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์3D DLP เครื่องประดับพาคุณเข้าใจความงามโดยรวมที่กลมกลืนกันของสไตล์เครื่องประดับ

ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์3D DLP เครื่องประดับบอกคุณว่าการออกแบบสไตล์เครื่องประดับส่วนใหญ่พิจารณาเครื่องประดับโดยรวมและเครื่องประดับโดยรวมอย่างไรก็ตามทั้งหมดถูกสร้างขึ้นจากจุดเส้นและเครื่องบิน


ข้อดีและข้อเสียของกระบวนการพิมพ์เรซิน DLP 3D

ปัจจุบันปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของ DLP 3D เรซินการพิมพ์เป็นปัญหาเรซินและปรับสมดุลความเร็วในการบ่มความแข็งความยืดหยุ่นและลักษณะอื่นๆเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ปัญหา


ควรพิจารณาปัญหาอะไรเมื่อเลือกเครื่องพิมพ์ LCD Resin 3D

เมื่อเราเลือกเครื่องพิมพ์ LCD Resin 3D จะต้องพิจารณาปัญหาอะไรบ้าง? ให้เราเข้าใจสั้นๆด้านล่าง


ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ DLP 3D ขนาดใหญ่อย่างต่อเนื่องพาคุณเข้าใจปัจจัยที่ส่งผลต่อความถูกต้องของการพิมพ์3D


ดูเพิ่มเติม